vỀ TRIP VIỆT

Công ty TNHH Du lịch Trip Việt được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 06/10/2017 cấp giấy phép kinh doanh số 01-977/2017/TCDL-GL LHQQ do ông Nguyễn Quang Minh là chủ tịch hội đồng thàng viên. Trụ sở chính của công ty được đặt tại số 18 nghách 138 ngõ Văn Chương, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
Với mong muốn đưa người Việt Nam đi ra thế giới, những gói tour ghép được Trip Việt chú trọng. Ngoài những điểm đến trong khu vực châu Á thu hút như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, công ty còn áp dụng chào bán những chương trình đi quốc tế dài ngày tại châu Âu – gói tour đi các nước khối liên minh châu Âu, Mỹ, Canada hay Úc,…

Với quy định nhiệt huyết, tận tình, chu đáo, các dịch vụ giành cho khách Việt Nam được cung cấp từ hỗ trợ làm hộ chiếu, hồ sơ nộp visa, thông tin du lịch chi tiết, hướng dẫn viên hỗ trợ đoàn từ Việt Nam cho tới khi kết thúc chương trình và chủ yếu áp dụng những chương trình trọn gói bao gồm phương tiện di chuyển, khách sạn, hướng dẫn viên, các bữa ăn, vé thăm quan, bảo hiểm du lịch cho đến khan lạnh và nước uống trên xe hướng đến một dịch vụ hoàn thiện trọn vẹn cho người Việt Nam khi đi du lịch quốc tế.

Cam kết của chúng tôi

  • Chính xác: chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng và đối tác những thông tin chính xác và hữu ích nhất, đảm bảo dịch vụ đúng, đủ, đạt chất lượng
  • Chất lượng: chúng tôi nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng và khích lệ của khách hàng là con đường phát triển bền vững nhất.
  • Cập nhật: được tạo nên bởi đội ngũ với kinh nghiệm và chuyên môn cao, nhưng mỗi thành viên luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thần mỗi ngày. Chúng tôi cập nhật nhanh nhất những xu hướng mới, điểm đến mới, dịch vụ mỡi để giảm đến mức tối đa chi phí, thời gian mà khách hàng phải bỏ ra.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến lữ hành trong nước và quốc tế, bao gồm:

  • DU LỊCH TRỌN GÓI
  • KHÁCH SẠN
  • DỊCH VỤ VISA
  • THUÊ XE DU LỊCH
  • ĐẶT VÉ MÁY BAY

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Quang Minh
Chủ tịch HĐTV

” Trip Việt mong muốn mang đến cơ hội du lịch và trải nghiệm với chất lượng dịch vụ tốt nhất “

Hoàng Anh Hồng
TP Điều hành

” Thành quả của công việc là sự hợp tác và hỗ trợ giữa các bộ phận và cá nhân “

Trịnh Linh Chi
Sales Manager

” Chân thành, trung thực và tin cậy là những điều chúng tôi luôn nỗ lực mang tới khách hàng “

Nguyễn Đức Nhung
Tư vấn viên

” Không ngừng nỗ lực học hỏi và trau dồi chuyên môn là tôn chỉ trong mỗi công việc của chúng tôi “

Khách Hàng của chúng tôi