QUẢNG BÌNH – TUYỆT TÁC PHONG NHA KẺ BÀNG

4 Ngày 3 Đêm

Tháng 3 cho đến tháng 8 là thời điểm lý tưởng nhất cho một chuyến du lịch, khám phá vùng đất Quảng Bình. Nơi được mệnh danh là “vương quốc hang động” với hàng trăm hang động lớn nhỏ. Đặc biệt, phải kể đến hệ thống hang động, sông ngầm, bãi đá tự nhiên, đẹp như một bức tranh điêu khắc tại Phong Nha – Kẻ Bàng. Hãy dành ra 4 ngày 3 đêm để khám phá, chinh phục Động Thiên Đường – Giếng Trời – hang Tối – Suối Nước Mooc – Động Phong Nha cùng với Du Lịch Trip Việt!

Tour này có gì hay?

 • Khám phá động Thiên Đường kì bí
 • Thử thách chèo Kayaking vượt suối
 • Thỏa sức vui chơi tại suối nước Mooc
 • Chèo thuyền khám phá động Phong Nha
 • Thách thức bản thân đu zipline tại Hang Tối

Lịch Trình Tour


Ngày 01: Hà Nội – Phong Nha – Kẻ Bàng

Từ Hà Nội, đoàn sẽ lên đường khởi hành chuyến du lịch Đồng Hới – Quảng Bình. Đến nơi, quý khách nhận phòng khách sạn, thưởng thức bữa tối và nghỉ ngơi tại Phong Nha sau một chuyến đi dài.

Bữa ăn: Ăn trưa/ Ăn tối
Ngủ đêm: tại Phong Nha
Ngày 02: Phong Nha – Khám Phá Động Thiên Đường – Giếng Trời

Sau bữa điểm tâm sáng, đoàn sẽ di chuyển tới Động Thiên Đường. Đến đây, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác như một nhà thám hiểm thực sự và tận mắt thưởng ngoạn vẻ đẹp lung linh, kì bí của thạch nhũ, măng đá.

Buổi chiều, quý khách chèo thuyền kayak vượt qua suối ngầm và lội qua những khe suối mát lạnh để tiếp cận đến Giếng Trời – một kỳ quan thiên nhiên tràn đây những tia nắng huyền ảo.

Bữa ăn: Ăn sáng/ Ăn trưa/ Ăn trưa
Ngủ đêm: tại Phong Nha
Ngày 03: Zipline Hang Tối – Suối Nước Mooc

Sáng ngày thứ 3, hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn đi tham quan Hang Tối – nơi có những dòng thạch nhũ chảy tràn hai bên thành động, bên trong phủ một màu rêu xanh. Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mạo hiểm cùng trò đu zipline vô cùng độc đáo.

Suối Nước Mooc là một địa điểm vô cùng hấp dẫn du khách thập phương bởi cảnh sắc hữu tình, thơ mộng. Tới đây, quý khách sẽ được trải nghiệm tắm suối tự nhiên xanh mướt và tham gia nhiều trò chơi dưới nước vô cùng hấp dẫn như: nhảy cầu, chèo kayaking hoặc nghỉ ngơi tại chòi…

Cuối ngày, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn tới khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối và tự do vui chơi về đêm.

Bữa ăn: Ăn sáng/ Ăn trưa/ Ăn tối
Ngủ đêm: tại Phong Nha
Ngày 04: Động Phong Nha – Hà Nội

Sáng ngày thứ 4, đoàn sẽ tới bến thuyền trung tâm Du lịch Phong Nha, xuôi theo thuyền độc mộc thăm động Phong Nha với hệ thống ngầm trải dài 7,729m. Cùng thám hiểm hàng Cung Đình, hàng Bi Ký và hàng Tiên.

Chiều cùng ngày, quý khách lên xe và quay trở về Hà Nội. Kết thúc hành trình khám phá hang động, suối nước Quảng Bình tại đây.

Bữa ăn: Ăn sáng/ Ăn trưa
Ngủ đêm: Không bao gồmĐã bao gồm
Xe ôtô chất lượng cao đưa đón theo lịch trình
Khách sạn trung tâm, 2 khách/1 phòng (nếu lẻ sẽ ghép phòng 3) tại Phong Nha
1 đêm nghỉ tại Chày Lập Farmstay
Các bữa ăn theo chương trình mức 120.000VND/1 bữa
Vé vào cổng các điểm thăm quan du lịch trong chương trình
Thiết bị bảo hộ khi đi tour khám phá hang Thiên Đường – Giếng Trời
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình phục vụ suốt chương trình
Nước uống đóng chai phục vụ trên xe, 01 chai/người/ngày
Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức đền bù tối đa 60.000.000VND/người/vụ
Chưa bao gồm
Đồ uống trong các bữa ăn, trong khách sạn và các chi phí cá nhân khác
Chi phí phòng đơn dành cho người lớn
Chi phí xe điện di chuyển tại Động Thiên Đường
Chi phí chơi zipline tại Hang Tối
Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe
Hóa đơn thuế GTGT

Map

1. Điều kiện và chính sách hoàn, hủy dịch vụ
 • Hủy và chuyển sang sử dụng các dịch vụ khác trước 10 ngày so với thời điểm sử dụng dịch vụ: không mất phí hủy
 • Hủy dịch vụ trước 10 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 30% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 5 – 10 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 50% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 3 – 5 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 75% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 0 – 3 ngày hoặc không sử dụng dịch vụ đã mua tại thời gian cam kết: phí hủy dịch vụ 100% tổng giá trị dịch vụ
2. Khi khách hàng đặt dịch vụ và sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến, khách hàng chịu toàn bộ các chi phí phát sinh từ phía dịch vụ ngân hàng do khách hàng sử dụng
3. Trường hợp dịch vụ bị hủy do Trip Việt không thể tổ chức dịch vụ như đã cam kết, Trip Việt có nghĩa vụ thông báo cho khách hàng và hoàn trả 100% tổng giá trị mà khách hàng đã thanh toán trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm hai bên thống nhất hình thức thanh toán.
4. Trường hợp dịch vụ bị hủy do các nguyên nhân khách quan và bất khả kháng như: thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh, hoãn, hủy chuyến do các bên cung cấp dịch vụ di chuyển như máy bay, tàu, thuyền..., dừng, hoãn, hủy dịch vụ do các yêu cầu cơ quan nhà nước…thì hai bên không chịu nghĩa vụ bồi hoàn hoặc trách nhiệm pháp lý với bên còn lại. Tuy nhiên, hai bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giảm thiểu tổn thất của hai bên khi dịch vụ bị hoãn, hủy do các nguyên nhân bất khả kháng gây ra.

Lịch Khởi Hành

Chính sách dành cho trẻ nhỏ

 • Trẻ em dưới 4 tuổi (Cao dưới 1m1): miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 4 đến dưới 12 tuổi và phụ thu giường đơn (nếu có).
 • Trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi: 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (ngủ chung với bố mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
 • Trẻ em 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.