SÀI GÒN – HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG

01 Ngày

Được mệnh danh là “Hòn Ngọc Viễn Đông”, Sài Gòn mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nơi đây không chỉ là trung tâm kinh tế tài chính của đất nước, mà còn lưu giữ những giá trị lịch sử to lớn, nét văn hóa rất riêng hay nếp sống phóng khoáng, chân thành của người dân… tạo nên sức hút rất đặc biệt. Và hãy liên hệ ngay với du lịch Trip Việt để cùng khám phá những địa danh nổi tiếng của Sài Thành nhé.

Tour này có gì hay?

 • Viếng thăm, tìm hiểu về kiến trúc và cổ vật giá trị tại Chùa Bà Thiên Hậu
 • Đến Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện TP tìm hiểu kiến trúc thời Pháp thuộc
 • Thăm quan và mua sắm tại khu vực chợ Bình Tây, chợ Bến Thành
 • Tìm hiểu về lịch sử dân tộc tại Bảo Tàng Thành Phố HCM, Dinh Thống Nhất
 • Được thưởng thức những món ngon nổi tiếng của Sài Thành

Lịch Trình Tour


Trong Ngày

Địa điểm đầu tiên trong chương trình thăm quan Sài Gòn đó chính là khu vực Chợ Lớn hay còn gọi là Chợ Bình Tây. Đây là trung tâm thương mại mua sắm lớn nhất Sài Gòn của người Việt và người Hoa .

Địa điểm tiếp theo là viếng thăm ngôi chùa có lịch sử lâu đời nhất của người Trung Hoa tại đất Sài thành – Chùa Bà Thiên Hậu. Du khách được chiêm ngưỡng công trình kiến trúc xưa cùng hiện vật cổ có giá trị và đặc biệt là được đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng.

Sau khi rời khu vực chợ Lớn, đoàn di chuyển tới trung tâm thành phố, thỏa sức ngắm nhìn những công trình kiến trúc Pháp thuộc nổi tiếng như: Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố…

Sau khi thưởng thức bữa trưa với những đặc sản nổi tiếng của Sài Gòn, đoàn sẽ tiếp tục chương trình thăm quan với Bảo Tàng Thành Phố Hồ Chí Minh và Dinh Thống Nhất, nơi lưu giữ những dấu tích của lịch sử huy hoàng một thời của dân tộc Việt Nam.

Đoàn tiếp tục đến thăm quan và mua sắm tại Chợ Bến Thành, một biểu tưởng của thành phố Sài Gòn trước khi kết thức chương trình.

Bữa ăn: Ăn trưa
Ngủ đêm: Không bao gồmĐã bao gồm
Xe ô tô chất lượng đưa đón theo lịch trình
Các bữa ăn theo chương trình
Vé thăm quan các điểm tham quan du lịch trong chương trình
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình phục vụ suốt tuyến
Nước uống đóng chai phục vụ trên xe, 01 chai/người/ngày
Khăn lạnh phục vụ trên xe, 01 khăn/người/ngày
Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức đền bù tối đa 30.000.000VND/người/vụ
Chưa bao gồm
Đồ uống trong các bữa ăn, trong khách sạn và các chi phí cá nhân khác
Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe
Hóa đơn thuế GTGT

Map

1. Điều kiện và chính sách hoàn, hủy dịch vụ
 • Hủy và chuyển sang sử dụng các dịch vụ khác trước 10 ngày so với thời điểm sử dụng dịch vụ: không mất phí hủy
 • Hủy dịch vụ trước 10 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 30% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 5 – 10 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 50% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 3 – 5 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 75% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 0 – 3 ngày hoặc không sử dụng dịch vụ đã mua tại thời gian cam kết: phí hủy dịch vụ 100% tổng giá trị dịch vụ
2. Khi khách hàng đặt dịch vụ và sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến, khách hàng chịu toàn bộ các chi phí phát sinh từ phía dịch vụ ngân hàng do khách hàng sử dụng
3. Trường hợp dịch vụ bị hủy do Trip Việt không thể tổ chức dịch vụ như đã cam kết, Trip Việt có nghĩa vụ thông báo cho khách hàng và hoàn trả 100% tổng giá trị mà khách hàng đã thanh toán trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm hai bên thống nhất hình thức thanh toán.
4. Trường hợp dịch vụ bị hủy do các nguyên nhân khách quan và bất khả kháng như: thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh, hoãn, hủy chuyến do các bên cung cấp dịch vụ di chuyển như máy bay, tàu, thuyền..., dừng, hoãn, hủy dịch vụ do các yêu cầu cơ quan nhà nước…thì hai bên không chịu nghĩa vụ bồi hoàn hoặc trách nhiệm pháp lý với bên còn lại. Tuy nhiên, hai bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giảm thiểu tổn thất của hai bên khi dịch vụ bị hoãn, hủy do các nguyên nhân bất khả kháng gây ra.

Lịch Khởi Hành

Chính sách dành cho trẻ nhỏ

 • Trẻ em dưới 4 tuổi (Cao dưới 1m1): miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 4 đến dưới 12 tuổi và phụ thu giường đơn (nếu có).
 • Trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi: 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (ngủ chung với bố mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
 • Trẻ em 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.