SÀI GÒN – CỦ CHI

01 Ngày

Khám phá Sài Gòn và Địa Đạo Củ Chi sẽ mang đến cho du khách những kiến thức, góc nhìn trọn vẹn hơn về lịch sử của dân tộc Việt Nam, về những người nông dân áo vải làm nên những kỳ tích. Hãy liên hệ với du lịch Trip Việt thăm quan thêm thú vị, ý nghĩa nhé.

Tour này có gì hay?

 • Thăm quan và tìm hiểu về lịch sử dân tộc tại Dinh Độc Lập
 • Khám phá kiệt tác kiến trúc 138 năm tuổi của Nhà Thờ Đức Bà
 • Đến Địa Đạo Củ Chi chiêm ngưỡng “Thành phố trong lòng đất”
 • Đến Vườn Trái Cây Trung An thăm quan và thưởng thức trái cây

Lịch Trình Tour


Trong Ngày

Địa điểm đầu tiên mà đoàn đến thăm quan đó là Dinh Độc Lập – Một biểu tượng của chiến thắng, hòa bình và sự toàn vẹn lãnh thổ của đất nước Việt Nam. Với bề dày lịch sử cùng khuôn viên rộng lớn, kiến trúc hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách sự thích thú và ngạc nhiên.

Địa điểm tiếp theo đoàn tới thăm đó là Nhà Thờ Đức Bà. Tọa lạc ngay giữa lòng thành phố và được đánh giá là kiệt tác kiến trúc với 138 năm tuổi, sở hữu không gian thoảng đãng, thanh tịnh, uy nghiêm nên đây luôn là điểm đến được du khách yêu thích.

Sau bữa trưa, đoàn tiến tục xuất phát đi thăm quan Địa Đạo Củ Chi- Thành phố trong lòng đất. Đây là một căn cứ kháng chiến, hệ thống phòng thủ kiên cố nằm sâu trong lòng đất của dân tộc ta trong thời kỳ chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Việt Nam. Ngoài hệ thống đường hầm như mê cung thì Địa Đạo Củ Chi còn có rất nhiều phòng, bệnh xá, nhà bếp, kho chứa hay phòng làm việc… tất cả thể hiện ý chí kiên cường, sự thông minh, sáng tạo của ông cha ta.

Du khách được trải nghiệm cuộc sống dưới Hầm Địa Đạo Củ Chi, được tham quan, khám phá mọi ngõ ngách của hệ thống đường hầm dài 120 m với 2 tầng và được thử tài bắn súng.

Tiếp đến, du khách sẽ được thăm quan và thưởng thức những trái cây đặc sản của vùng đất Nam Bộ tại Vườn Trái Cây Trung An và kết thúc hành trình khám phá Sài Gòn, Địa Đạo Củ Chi với những kỷ niệm đẹp đẽ.

Bữa ăn: Ăn trưa
Ngủ đêm: Không bao gồmĐã bao gồm
Xe ô tô chất lượng đưa đón theo lịch trình
Các bữa ăn theo chương trình
Vé thăm quan các điểm tham quan du lịch trong chương trình
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình phục vụ suốt tuyến
Nước uống đóng chai phục vụ trên xe, 01 chai/người/ngày
Khăn lạnh phục vụ trên xe, 01 khăn/người/ngày
Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức đền bù tối đa 30.000.000VND/người/vụ
Chưa bao gồm
Đồ uống trong các bữa ăn, trong khách sạn và các chi phí cá nhân khác
Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe
Hóa đơn thuế GTGT

Map

1. Điều kiện và chính sách hoàn, hủy dịch vụ
 • Hủy và chuyển sang sử dụng các dịch vụ khác trước 10 ngày so với thời điểm sử dụng dịch vụ: không mất phí hủy
 • Hủy dịch vụ trước 10 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 30% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 5 – 10 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 50% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 3 – 5 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 75% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 0 – 3 ngày hoặc không sử dụng dịch vụ đã mua tại thời gian cam kết: phí hủy dịch vụ 100% tổng giá trị dịch vụ
2. Khi khách hàng đặt dịch vụ và sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến, khách hàng chịu toàn bộ các chi phí phát sinh từ phía dịch vụ ngân hàng do khách hàng sử dụng
3. Trường hợp dịch vụ bị hủy do Trip Việt không thể tổ chức dịch vụ như đã cam kết, Trip Việt có nghĩa vụ thông báo cho khách hàng và hoàn trả 100% tổng giá trị mà khách hàng đã thanh toán trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm hai bên thống nhất hình thức thanh toán.
4. Trường hợp dịch vụ bị hủy do các nguyên nhân khách quan và bất khả kháng như: thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh, hoãn, hủy chuyến do các bên cung cấp dịch vụ di chuyển như máy bay, tàu, thuyền..., dừng, hoãn, hủy dịch vụ do các yêu cầu cơ quan nhà nước…thì hai bên không chịu nghĩa vụ bồi hoàn hoặc trách nhiệm pháp lý với bên còn lại. Tuy nhiên, hai bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giảm thiểu tổn thất của hai bên khi dịch vụ bị hoãn, hủy do các nguyên nhân bất khả kháng gây ra.

Lịch Khởi Hành

Chính sách dành cho trẻ nhỏ

 • Trẻ em dưới 4 tuổi (Cao dưới 1m1): miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 4 đến dưới 12 tuổi và phụ thu giường đơn (nếu có).
 • Trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi: 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (ngủ chung với bố mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
 • Trẻ em 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.