SAPA – CÁT CÁT – FANSIPAN

04 Ngày 03 Đêm

Nếu như Sapa sở hữu vẻ đẹp của vùng rẻo cao Tây Bắc đầy thơ mộng, huyền ảo thì đỉnh Fansipan lại là một thách thức mà bất kỳ ai yêu du lịch, thích khám phá cũng muốn một lần được chinh phục. Hãy gọi cho du lịch Trip Việt để được tổ chức một chương trình thăm quan thật khoa học, vui vẻ, chi phí hợp lý.

Tour này có gì hay?

 • Đến khu du lịch núi Hàm Rồng Sapa thăm quan cổng trời
 • Lên đỉnh Sân Mây chiêm ngưỡng thị trấn Sapa mờ sương
 • Chinh phục đỉnh Fansipan – “Nóc nhà Đông Dương”
 • Đến bản làng Cát Cát tìm hiểu nếp sống của dân tộc Mông
 • Thưởng thức đặc sản Sapa như cá suối, lợn bản, cải mèo,…

Lịch Trình Tour


Ngày 01: Hà Nội – trải nghiệm tàu ngủ đêm – Lào Cai

Vào lúc 8h30 đoàn sẽ tập trung tại Ga Trần Quý Cáp – Ga Hà Nội, trải nghiệm đi tàu đêm với hành trình lên Lào Cai.

Bữa ăn: Không có
Ngủ đêm: Trên tàu
Ngày 02: Lào Cai – Sapa – Hàm Rồng

Đoàn tiếp tục hành trình di chuyển lên Sapa. Khi tới thị trấn sẽ nhận phòng, ăn sáng và nghỉ ngơi sau chặng đường dài.

Vào buổi chiều, đoàn bắt đầu khởi hành khám phá khu du lịch núi Hàm Rồng. Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng vườn lan, vườn đào. Đặc biệt là khi tới Cổng trời du khách được ngắm toàn bộ thung lũng rộng lớn nằm trong tầm mắt, xen kẽ là núi non trùng điệp của dãy Hoàng Liên Sơn hay con đường quanh co uốn lượn, sự bao bọc của mây trời… Và khi chinh phục được đỉnh Sân Mây, thị trấn Sapa mờ sương bình yên và xinh đẹp nằm trong tầm mắt.

Đoàn trở về trung tâm thị trấn thăm quan nhà thờ Đá – Chiêm ngưỡng dấu ấn kiến trúc cổ toàn vẹn nhất của người Pháp còn sót lại tại Sa Pa.

Buổi tối, du khách được thưởng thức đặc sản nướng của núi rừng Tây Bắc, sau đó tự do khám phá thị trấn Sapa về đêm.

Bữa ăn: Ăn sáng/ Ăn trưa/ Ăn tối
Ngủ đêm: tại Sapa
Ngày 03: Sapa - Chinh phục Fansipan bằng cáp treo

Chinh phục đỉnh Fansipan là một trải nghiệm thật tuyệt vời trong chương trình khám phá Sapa ngày thứ 3. Đoàn tới khu du lịch Fansipan Legend, mua vé cabin cáp treo để lên đỉnh Fansipan. Chỉ với 15 phút, du khách đã được đứng trên nóc nhà Đông Dương với độ cao 3143m, thỏa sức thưởng ngoạn gió mây và toàn cảnh núi rừng Tây Bắc trước khi trở lại trung tâm thị trấn Sapa dùng bữa trưa.

Vào buổi chiều, du khách tự do vui chơi, mua sắm và thăm quan chợ tình Sapa vào tối thứ 7 hằng tuần, sau đó ăn tối tại nhà hàng bản địa.

Bữa ăn: Ăn sáng/ Ăn trưa/ Ăn tối
Ngủ đêm: tại Sapa
Ngày 04: Sapa – Bản Cát Cát – Hà Nội

Ngày cuối cùng trong chương trình khám phá Sapa, Fansipan, du khách sẽ đi thăm quan bản làng Cát Cát. Với nếp sống bình dị, gần gủi của đồng bào dân tộc Mông bên núi đồi bạt ngàn và những thửa ruộng bậc thang đều tăm tắp chắc chắn sẽ khiến cho du khách thích thú, càng thêm yêu mến nơi này hơn.

Tiếp tục di chuyển qua từng nếp nhà 3 gian – một lối kiến trúc cổ truyền lợp bằng gỗ pơ mu để đến thác nước Cát Cát. Trong xanh mướt của đại ngàn là dòng thác trắng xóa, là con suối trong suốt tạo nên bức tranh phong cảnh đầy sức mê hoặc.

Sau bữa trưa tại thị trấn Sapa, đoàn trở về Hà Nội, kết thúc kì nghỉ đầy thú vị trong nhưng ngày cuối tuần ở miền Tây Bắc cùng du lịch Trip Việt.

Bữa ăn: Ăn sáng/ Ăn trưa
Ngủ đêm: Không cóĐã bao gồm
include does not have any rows
Chưa bao gồm
exclude does not have any rows

Map

1. Điều kiện và chính sách hoàn, hủy dịch vụ
 • Hủy và chuyển sang sử dụng các dịch vụ khác trước 10 ngày so với thời điểm sử dụng dịch vụ: không mất phí hủy
 • Hủy dịch vụ trước 10 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 30% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 5 – 10 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 50% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 3 – 5 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 75% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 0 – 3 ngày hoặc không sử dụng dịch vụ đã mua tại thời gian cam kết: phí hủy dịch vụ 100% tổng giá trị dịch vụ
2. Khi khách hàng đặt dịch vụ và sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến, khách hàng chịu toàn bộ các chi phí phát sinh từ phía dịch vụ ngân hàng do khách hàng sử dụng
3. Trường hợp dịch vụ bị hủy do Trip Việt không thể tổ chức dịch vụ như đã cam kết, Trip Việt có nghĩa vụ thông báo cho khách hàng và hoàn trả 100% tổng giá trị mà khách hàng đã thanh toán trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm hai bên thống nhất hình thức thanh toán.
4. Trường hợp dịch vụ bị hủy do các nguyên nhân khách quan và bất khả kháng như: thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh, hoãn, hủy chuyến do các bên cung cấp dịch vụ di chuyển như máy bay, tàu, thuyền..., dừng, hoãn, hủy dịch vụ do các yêu cầu cơ quan nhà nước…thì hai bên không chịu nghĩa vụ bồi hoàn hoặc trách nhiệm pháp lý với bên còn lại. Tuy nhiên, hai bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giảm thiểu tổn thất của hai bên khi dịch vụ bị hoãn, hủy do các nguyên nhân bất khả kháng gây ra.

Lịch Khởi Hành

Chính sách dành cho trẻ nhỏ

 • Trẻ em dưới 4 tuổi (Cao dưới 1m1): miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 4 đến dưới 12 tuổi và phụ thu giường đơn (nếu có).
 • Trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi: 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (ngủ chung với bố mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
 • Trẻ em 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.