HÀ NỘI– NINH BÌNH

02 Ngày 01 Đêm

Ninh Bình không chỉ có nhiều di tích lịch sử của dân tộc mà nơi đây còn được thiên nhiên ban tặng cho nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú như Tràng An, phim trường King Cong…tất cả tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với bước chân du khách trong và ngoài nước. Hãy liên hệ ngay với du lịch Trip Việt để có chuyến đi thăm quan, nghỉ dưỡng cuối tuần thật vui vẻ, thoải mái.

Tour này có gì hay?

 • Thăm quan Cố Đô Hoa Lư – Kinh đô đầu tiên của Nhà nước VN
 • Viếng thăm đền vua Đinh Tiên Hoàng và đền vua Lê Đại Hành
 • Du khách được thăm quan, thưởng ngoạn danh thắng Tràng An
 • Được đến thăm quan Đảo Đầu Lâu, phim trường King Cong
 • Viếng thăm Chùa Bái Đính – Ngôi chùa này đạt nhiều kỷ lục của Đông Nam Á
 • Thưởng thức những món đặc sản của Ninh Bình như cơm cháy, thịt dê

 

Lịch Trình Tour


Ngày 01: Hà Nội – Ninh Bình – Hoa Lư – Tràng An – Phim trường Kinh Kong

Sáng đoàn khởi hành đi Ninh Bình thăm quan Cố Đô Hoa Lư – Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến trung ương tập quyền Việt Nam thế kỷ X, đã được UNESSCO công nhận là một trong bốn vùng lõi thuộc quần thể di sản Thế giới Tràng An.

Đến Hoa Lư, du khách còn được viếng thăm đền vua Đinh Tiên Hoàng và đền vua Lê Đại Hành thể hiện lòng thành kính cũng như chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của cố đô. Sau đó thưởng thức đặc sản Cơm Cháy, Dê Núi của Ninh Bình.

Buổi chiều, đoàn lên thuyền đến thăm quan danh thắng Tràng An với 4 hang động gồm hang Sáng, hang Tối, hang Ba Giọt, hang Nấu rượu. Du khách sẽ cảm giác như những nhà thám hiểm thực thụ và còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh, huyền ảo khi vào khám phá hang.

Đặc biệt, du khách được tới thăm quan đảo Đầu Lâu, nơi được các nhà làm phim Hollywood lựa chọn làm bối cảnh cho tác phẩm bom tấn Kong: Đảo Đầu lâu (2017) với khung cảnh vô cùng kỳ bí, ấn tượng. Du khách đến ngôi làng thổ dân để thăm quan với hơn 40 túp lều cùng những vật dụng của đời sống sinh hoạt thường ngày của thổ dân; thăm quan Con tàu của quân đội đổ bộ đến Đảo Đầu Lâu để tìm kiếm Kong.

Bữa ăn: Ăn trưa/ Ăn tối
Ngủ đêm: tại Ninh Bình
Ngày 02: Chùa Bái Đính – Hà Nội

Chùa Bái Đính từ lâu đã là điểm du lịch vô cùng nồi tiếng của Ninh Bình, thu hút rất nhiều du khách viếng thăm. Ngôi chùa này đạt nhiều kỷ lục như tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn, có hành lang La Hán dài nhất châu Á, tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, các hang động trong khu sinh thái Tràng An cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém bất kỳ một hàng động nổi tiếng nào. Đặc biệt, khi đến với chùa Bái Đính và khu sinh thái Tràng An du khách còn được thưởng ngoạn vẻ đẹp mê đắm lòng người với non nước mây trời pha nét thanh tịnh của cỏi Phật… cho tâm hồn được thư giãn, thả lỏng hoàn toàn.

Sau bữa trưa, đoàn lên xe trở về Hà Nội, kết thúc hành trình khám phá Cố đô Ninh Bình với 02 ngày 1 đêm cùng Du lịch Trip Việt.

Bữa ăn: Ăn sáng/ Ăn trưa
Ngủ đêm: Không cóĐã bao gồm
Xe ôtô chất lượng đưa đón theo chương trình
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, 2 khách/1 phòng (nếu lẻ sẽ ghép phòng 3)
Các bữa ăn theo chương trình mức 120,000VND/1 bữa
Vé thăm quan các điểm thăm quan du lịch trong chương trình
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình phục vụ suốt tuyến
Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức đền bù tối đa là: 20.000.000 VND/người/vụ
Chưa bao gồm
Đồ uống trong các bữa ăn, trong khách sạn và các chi phí cá nhân khác
Chi phí phòng đơn dành cho người lớn
Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe
Hóa đơn thuế GTGT

Map

1. Điều kiện và chính sách hoàn, hủy dịch vụ
 • Hủy và chuyển sang sử dụng các dịch vụ khác trước 10 ngày so với thời điểm sử dụng dịch vụ: không mất phí hủy
 • Hủy dịch vụ trước 10 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 30% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 5 – 10 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 50% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 3 – 5 ngày trước thời điểm sử dụng dịch vụ: phí hủy dịch vụ 75% tổng giá trị dịch vụ
 • Hủy dịch vụ trong vòng 0 – 3 ngày hoặc không sử dụng dịch vụ đã mua tại thời gian cam kết: phí hủy dịch vụ 100% tổng giá trị dịch vụ
2. Khi khách hàng đặt dịch vụ và sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến, khách hàng chịu toàn bộ các chi phí phát sinh từ phía dịch vụ ngân hàng do khách hàng sử dụng
3. Trường hợp dịch vụ bị hủy do Trip Việt không thể tổ chức dịch vụ như đã cam kết, Trip Việt có nghĩa vụ thông báo cho khách hàng và hoàn trả 100% tổng giá trị mà khách hàng đã thanh toán trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm hai bên thống nhất hình thức thanh toán.
4. Trường hợp dịch vụ bị hủy do các nguyên nhân khách quan và bất khả kháng như: thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh, hoãn, hủy chuyến do các bên cung cấp dịch vụ di chuyển như máy bay, tàu, thuyền..., dừng, hoãn, hủy dịch vụ do các yêu cầu cơ quan nhà nước…thì hai bên không chịu nghĩa vụ bồi hoàn hoặc trách nhiệm pháp lý với bên còn lại. Tuy nhiên, hai bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giảm thiểu tổn thất của hai bên khi dịch vụ bị hoãn, hủy do các nguyên nhân bất khả kháng gây ra.

Lịch Khởi Hành

Chính sách dành cho trẻ nhỏ

 • Trẻ em dưới 4 tuổi (Cao dưới 1m1): miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 4 đến dưới 12 tuổi và phụ thu giường đơn (nếu có).
 • Trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi: 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (ngủ chung với bố mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
 • Trẻ em 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.