Chính Sách Bảo mật

Thông qua truy cập, đọc và gửi thông tin trên website www.trip-viet.com, một số thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được thu thập và gửi tới Trip Việt. Trip Việt cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng và chỉ nhằm phục vụ cho các hoạt động cung cấp thông tin, dịch vụ, chăm sóc khách hàng trong quá trình khách hàng tương tác với Trip Việt.

Quy khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật thông tin” để hiểu rõ những cam kết của Trip Việt nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

1. Mục địch thu thập thông tin

Các thông tin được thu thập nhằm mục đích cung cấp thông tin, dịch vụ tới khách hàng do khách hàng yêu cầu; đặt và xác nhận các dịch vụ cho khách hàng; chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ; nghiên cứu nhằm nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ.

2. Phạm vi thu thập thông tin

* Thông tin cá nhân: bao gồm tên, email, số điện thoại, địa chỉ, giới tính, ngày tháng năm sinh…mà khách hàng để lại thông qua website, tờ rơi, thư, email, điện thoại, các hệ thống ứng dụng liên lạc trực tuyến…Trip Việt không chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các thông tin do khách hàng cung cấp.

* Thông tin tương tác trên website, bao gồm: lượt truy cập, trang và thời gian lưu trang, địa chỉ IP, trình duyệt và thiết bị sử dụng, thời gian truy cập, ngôn ngữ sử dụng…tông qua hệ thống “Cookies” tự động được đặt trên đĩa cứng của quý khách bởi một máy chủ của trang web.

3. Sử dụng thông tin

Trip Việt cam kết không trao đổi, bán hoặc tiếp lộ các thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3. Các thông tin trên được Trip Việt sử dụng phục vụ:

* Đặt dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng: tour du lịch, khách sạn, vé máy bay, tàu, thuyền, các thủ tục được ủy quyền khác như công chứng, thủ tục visa…

* Liên hệ với khách hàng để tư vấn dịch vụ do khách hàng yêu cầu

* Liên hệ với khách hàng để xác nhận dịch vụ do khách hàng yêu cầu

* Liên hệ với khách hàng để thực hiện các quyền và nghĩa vụ liên quan tới việc sử dụng dịch vụ

* Liên hệ với khách hàng để điều tra về việc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp

* Gửi các thông tin, bản tin dịch vụ được sự cho phép của khách hàng

* Nghiên cứu, nâng cao, cải tiến hoạt động của website

* Theo các yêu cầu khác từ các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và theo pháp luật

4. Quy định về Spam

Trip Việt cam kết chỉ gửi các thông tin, bản tin điện tử tới email, điện thoại của khách hàng khi có sự cho phép của quý khách. Trong trường hợp quý khách nhận được các thông tin ngoài ý muốn, quý khách vui lòng hủy, nhấn link từ chối hoặc liên hệ với Trip Việt qua email sales@trip-viet.com.

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Quang Minh
Chủ tịch HĐTV

” Trip Việt mong muốn mang đến cơ hội du lịch và trải nghiệm với chất lượng dịch vụ tốt nhất “

Hoàng Anh Hồng
TP Điều hành

” Thành quả của công việc là sự hợp tác và hỗ trợ giữa các bộ phận và cá nhân “

Trịnh Linh Chi
Sales Manager

” Chân thành, trung thực và tin cậy là những điều chúng tôi luôn nỗ lực mang tới khách hàng “

Nguyễn Đức Nhung
Tư vấn viên

” Không ngừng nỗ lực học hỏi và trau dồi chuyên môn là tôn chỉ trong mỗi công việc của chúng tôi “

Khách Hàng của chúng tôi